BLOG CHIA SẺ

Kết nối kiến thức

CyberMiles nhận được sự ủng hộ của cả Binance và Wancloud

CyberMiles nhận được sự ủng hộ của cả Binance và Wancloud trong quá trình chuẩn bị lên thuyền ra khởi, thực hiện quá trình Mainet để chuyển token sang coin. Tiềm năng của CMT là cực kỳ to lớn và luôn được các bên quan tâm đặc biệt…

Luồng tin gần đây nhất là CyberMiles chuẩn bị Mainet và sẽ đóng băng toàn bộ CMT token ở các ví ERC-20. Trong đó cũng có 5 sàn hỗ trợ việc CyberMiles lên thuyền ra khơi. Cuộc chơi không chỉ đơn giản như vậy, ông lớn Binance đã lên tiếng xác nhận rằng họ mặc định sẽ ủng hộ đưa CMT lên thuyền ra khơi và Wancloud cũng sẽ gia nhập vào cuộc chơi này.

CyberMiles nhận được sự ủng hộ của cả Binance và Wancloud

Nếu bạn có CMT, hãy nhanh chóng đưa CMT lên thuyền, xem hướng dẫn ở CyberMiles Chain hướng dẫn đưa CMT token lên thuyền

CyberMiles nhận được sử ủng hộ của cả Binance và Wancloud

1. Binance ủng hộ CyberMiles

Luồng tin được xác nhận từ từ đội ngũ Support của Binance rằng họ sẽ mặc định hỗ trợ cho CyberMiles trong quá trình Mainet diễn ra. Nên nếu bạn có để CMT token trên Binance thì cũng chẳng sao cả, cứ để đó tới khi Mainet diễn ra thành công. Lúc này mọi hoạt động trade của CMT sẽ tạm ngưng đến khi hoàn tất.

CyberMiles có khả năng sẽ bay khá tốt sau sự kiện này, bạn có thể mua 1 ít CMT trên Binance để dành. Chưa có tài khoản Binance chỉ việc ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY.

Trích đoạn từ Support Binance:

Xin chào các Binancians,

Binance xác nhận sẽ hỗ trợ chuyển đổi Mainnet CyberMiles (CMT). Việc nạp và rút của đồng CMT sẽ tạm dừng bắt đầu từ 11:00 sáng ngày 08/10/2018, vào đúng thời điểm đó chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình chuyển đổi mainnet. Chúng tôi sẽ xử lý các vấn đề kỹ thuật liên quan với những người dùng nắm giữ đồng CMT trong tài khoản Binance của mình.

Chúng tôi sẽ có thông báo riêng sau khi chuyển đổi mainnet được hoàn tất để nhắc nhở người dùng thời điểm việc nạp và rút của đồng CMT (coin ban đầu) sẽ mở.

Để biết thêm chi tiết, hãy tham khảo thông báo chính thức ở đây CMT Announcement

Chú ý quan trọng:

Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ thời gian hoàn thành việc nạp của đồng CMT trước khi thời gian chuyển đổi mainnet chính thức diễn ra.

Theo kế hoạch của đội ngũ CMT, tất cả token CMT ERC20 sẽ bị đóng băng mãi mãi và không còn sử dụng được nữa bắt đầu từ 23:59 (UTC+0) ngày 09/10/2018

2. Wancloud gia nhập 19 Validator

CyberMiles nhận được sự ủng hộ của cả Binance và Wancloud

Tương tự như SSSNodes, Wancloud là một trung tâm chuyên phát triển các Nodes, họ đã triển khai validator trên các dự án quen thuộc như Bitshares, Hyperchain, Qtum, Quorum và Stellar.

Tuy nhiên, sứ mệnh của Wancloud không dừng lại ở đó. Ngoài các phát triển Nodes, Wancloud đang tìm cách giúp các nhà phát triển, doanh nghiệp và cá nhân khám phá nền tảng công nghệ Blockchain tốt nhất.

Việc đó được thực hiện bằng cách cung cấp một dịch vụ với một cửa hàng “dapp”, một bộ sưu tập các công cụ dành cho các nhà phát triển (Wancloud IDE). Thậm chí là cả các dịch vụ được thiết kế riêng chuyên biết cho các ngành khác nhau đang tham gia vào nền tảng Blockchain.

Wancloud đã và đang chứng minh một cam kết của họ, rằng họ sẽ thực sự giúp dân chủ hóa nền công nghệ này. Bằng cách trở thành một Genesis Validator/Supernode trên CyberMiles. Wancloud sẽ mở rộng các dịch vụ thương mại điện tử hơn không chỉ đối tác hiện tại và đối tác tiềm năng.

3. Thông tin chi tiết về Wancloud

  • Slogan: Wancloud Enterprise Contributor of Blockchain Innovation.
  • Location: Hồng Kông, Trung Quốc.
  • Website: wancloud.cloud
  • Tỷ lệ bồi thường chính thức: 50% (*)
  • Công bố Staked CMT: 2,000,000 (*)

*: Căn cứ vào sự điều chỉnh

4. Các thành viên ban quản trị Wancloud

CyberMiles nhận được sự ủng hộ của cả Binance và Wancloud

Tom Tao: General Manager của Wancloud và Founder of DBA (Tổng Giám đốc của Wancloud và Người sáng lập của DBA).

Trước khi gia nhập vào Wancloud, Tom Tao đã có 18 năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực quản lý kinh doanh và dịch vụ tại các công ty Công Nghệ Thông Tin (CNTT) hàng đầu trên thế giới.

Leo Li: Chief Architect và Product Director (Kiến trúc sư trưởng và Giám đốc sản phẩm).

Leo Li là một Blockchain Technology Geek. Trước khi về làm việc cho Wancloud, Leo Li đã làm Giám Đốc sản phẩm tại một công ty Fintech. Anh có kinh nghiệm về công nghệ điện toán đám mây và Blockchain, bên cạnh đó anh cũng có được một số bằng sáng chế công nghệ.

Tony JiangSystem Architect (Kiến trúc sư hệ thống)

Hiện Tony Jiang có kiến ​​thức khá chuyên sâu về thiết kế và bảo trì hệ thống, bởi anh có hơn 13 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm CNTT. Trước đây, anh từng làm việc cho bộ phận phần mềm của công ty HP.

Larry Peng: Product Manager (Giám đốc sản xuất)

Trước khi gia nhập vào Wancloud, Larry Peng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý sản phẩm tại một công ty phần mềm doanh nghiệp toàn cầu hàng đầu. Với chuyên môn trong lĩnh vực chuỗi cung ứng. Larry hiện đang dành những nỗ lực của mình để áp dụng công nghệ Blockchain cho các chuỗi cung ứng.

Wendy Zhu: Wancloud UE Group Leader (Trưởng nhóm Wancloud UE).

Wendy từng làm việc tại China CJ và China Telecom trong nhiều năm trước. Kinh nghiệm chính của cô là thiết kế sản phẩm dành riêng cho việc cải thiện trải nghiệm người dùng.

Ruitian Li: Advanced Quality Engineer (Kỹ sư chất lượng cao cấp).

Ruitian Li có kinh nghiệm sâu về kiểm trả và thử nghiệm phần mềm. Công việc trước đây của anh là về kiểm soát chất lượng tại nền tảng đám mây chăm sóc sức khỏe hàng đầu của Trung Quốc (China’s leading Healthcare Cloud Platform).

5. Các thông tin khác

Liên hệ với mình qua các kênh dưới nếu có câu hỏi hoặc comment bên dưới, mình sẽ giải đáp trong 24h:

Nguồn: andrewkg.com

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Chúng tôi muốn được nghe bình luận góp ý của bạnx