BLOG CHIA SẺ

Kết nối kiến thức

74 loại tiền kỹ thuật số được Weiss công bố trong bảng xếp hạng tín nhiệm

Đầu tư cần phải nắm thông tin thị trường, dưới đây là 74 loại tiền kỹ thuật số được Weiss công bố trong bảng xếp hạng tín nhiệm giúp các nhà đầu tư có quyết định đầu tư an toàn hơn và giảm được rủi ro…

21h tối ngày 23/01/2018 theo giờ Việt Nam. Một cơ quan xếp hạng tín nhiệm (rating) độc lập của Mỹ đã công bố kết quả 74 loại tiền kỹ thuật số được liệt kê trong bảng xếp hạng tín nhiệm đầu tiên của thị trường cryptocurrency do Weiss Cryptocurrency Ratings đưa ra. Đây là một bảng tín nhiệm rất chính xác để nhận định thị trường theo chiều hướng nào.

74 loại tiền kỹ thuật số được Weiss công bố trong bảng xếp hạng tín nhiệm

Weiss Ratings ra đời từ năm 1971, là cơ quan đánh giá độc lập hàng đầu của quốc gia về các tổ chức tài chính, có 46 năm kinh nghiệm. Đến nay, Weiss Ratings đã chỉ định các điểm báo cho khoảng 55.000 tổ chức và đầu tư, bao gồm gần như tất cả các công ty về lĩnh vực bảo hiểm, ngân hàng, công đoàn tín dụng, chứng khoán, ETFs và quỹ tương hỗ của quốc gia.

74 loại tiền kỹ thuật số được Weiss công bố trong bảng xếp hạng tín nhiệm

I. Các thứ hạng đánh giá tiêu chuẩn

74 loại tiền kỹ thuật số được Weiss công bố trong bảng xếp hạng tín nhiệm

Bảng xếp tín nhiệm này sẽ gồm 5 thứ hạng từ A đến E:

  • Hạng A (exellent – tuyệt vời): Khuyến nghị mua
  • Hạng B (good – tốt): tương ứng với khuyến nghị mua như A
  • Hạng C (fair – cân bằng): Có thể trữ (hold) tiếp. Nếu đã mua thì nên hold tiếp, nên chưa mua thì không khuyến nghị mua.
  • Hạng D (weak – yếu): Bán ngay cắt lỗ
  • Hạng E (very weak – rất yếu): Bán gấp chốt lỗ luôn

Đây là các mức đánh giá dựa trên chiến lược quản lý rủi ro mà WeissCryptocurrency Ratings đưa ra.

II. Bảng xếp hạng tín nhiệm theo hạng

1. Hạng A – Nên mua trữ lâu dài

Không có đồng nào được liệt kê ở đây

Tuy nhiên có một câu hỏi được đặt ra đó là: Bitcoin là đồng tiền kỹ thuật số có sức ảnh hưởng lớn và chi phối trên thị trường, tại sao nó không được xếp hạng A? 

Theo Weiss đáp: Nhờ có giá trị áp dụng và thương hiệu lớn, Bitcoin xứng đáng được xếp hạng A trong các thứ hạng nếu trên. Nhưng với Weiss thì Bitcoin còn vướng 1 trong 2 chỉ số quan trọng khác đó là chỉ số rủi ro và chỉ số công nghệ. Nếu các chỉ số trên 1 hoặc cả 2 được cải thiện, Bitcoin có thể được thăng hạng

=> Theo Lộc thì thời gian vừa qua Bitcoin tăng trưởng mạnh những giảm cũng mạnh, điều này bị ảnh hưởng về chỉ số rủi ro cao kèm theo công nghệ Blockchain 1.0 của Bitcoin tốc độ giao dịch không tốt nên hơn trăm ngàn lệnh giao dịch toàn cầu bị treo (pending) nhiều ngày nên Bitcoin lại bị ảnh hưởng thêm về chỉ số công nghệ.

Tiếp lời của Weiss: Như đã nêu trong tất cả các bản phát hành của Weiss, mục tiêu chính của bảng xếp hạng tín nhiệm các loại cryptocurrency của Weiss là giúp bảo vệ các nhà đầu tư khỏi rủi ro, đồng thời hướng các nhà đầu tư đến những đồng tiền bền vững nhất. Mục tiêu đó đòi hỏi phải để ý về mức độ giảm giá gần đây của tiền kỹ thuật số cũng như các vấn đề kỹ thuật có thể cản trở việc phục hồi giá của đồng tiền kỹ thuật số đó.

2. Hạng B – Nên mua trữ thêm

74 loại tiền kỹ thuật số được Weiss công bố trong bảng xếp hạng tín nhiệm

Các đồng có thể mua gồm: NEO, ADA, ETH, STEEM

Có lẽ đây cũng chính là lý do khiến gần đây giá của các đồng này hiện đang tăng chóng mặt, có đồng hiện tăng hơn 50%.

3. Hạng C – Nên tiếp tục HOLD hoặc không nên mua vào thêm

74 loại tiền kỹ thuật số được Weiss công bố trong bảng xếp hạng tín nhiệm

Các đồng nổi bật: BTC, BCH, XML, XRP, DASH, DOGE, ZEC, SMART,…

Và đây cũng là lý do mà gần đây các đồng này có dấu hiệu giảm nhẹ đến tương đối mạnh và tăng trưởng nhẹ mỗi ngày nhưng lại giảm về mức cân bằng.

4. Hạng D và E – Nên bán ra ngày trước khi giảm mạnh hơn

74 loại tiền kỹ thuật số được Weiss công bố trong bảng xếp hạng tín nhiệm

Các đồng được kể đến như: BTG, POT, PURA,…

Đây là những đồng giảm khá mạnh trong thời gian này và chưa có dấu hiệu tăng lại.

III. Bảng xếp hạng tín nhiệm 74 loại tiền kỹ thuật số

74 loại tiền kỹ thuật số được Weiss công bố trong bảng xếp hạng tín nhiệm 74 loại tiền kỹ thuật số được Weiss công bố trong bảng xếp hạng tín nhiệm 74 loại tiền kỹ thuật số được Weiss công bố trong bảng xếp hạng tín nhiệm

Trên đây là tổng hợp 74 loại tiền kỹ thuật số được Weiss công bố trong bảng xếp hạng tín nhiệm do nhóm đầu tư IA biên soạn dựa trên các nguồn tham khảo, nếu có bất kỳ câu hỏi nào vui lòng comment bên dưới để được giải đáp nhanh nhất.

Xem thêm nhiều tin tức về thị trường crypto tại đây

Trong quá trình đầu tư dự án này hoặc bất kỳ dự án nào khác nếu có gì khúc mắc bạn có thể liên hệ với mình qua số điện thoại di động Mr. Lộc (0166 3551 688) hoặc facebook Lộc Nguyễn để được trợ giúp hoặc để lại comment bên dưới mình sẽ giải đáp nhanh trong vòng tối đa 24h.

Từ khóa để tìm kiếm lại bài viết này: tin tức tiền kỹ thuật số, cryptocurrency news, tin tức crypto, bảng xếp hạng crypto, bảng xếp hạng tín nhiệm, weiss cryptocurrency ratings, tin tức thị trường tiền ảo, thị trường tiền kỹ thuật số, những coin được tín nhiệm, chỉ số tiền điện tử, bảng xếp hạng tín nhiệm 74 loại tiền kỹ thuật số

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Chúng tôi muốn được nghe bình luận góp ý của bạnx