BLOG CHIA SẺ

Kết nối kiến thức

Nhận ngay $103 Coupon Vultr Tốt Nhất tháng 06/2024

Với Coupon Vultr trị giá $103 này bạn có thể trải nghiệm 14 ngày dùng tất cả các dịch vụ VPS miễn phí của nhà cung cấp VPS Vultr, chương trình lớn nhất từ trước tới nay. Tạo ngay một website bán hàng online hoặc blog cá nhân cực đơn giản với VPS giá rẻ chỉ từ $5-$6 mỗi tháng…


Vì sao bạn nên dùng Coupon Vultr?

Bạn sẽ có đến 14 ngày để trải nghiệm tất cả dịch vụ VPS và Server chất lượng trên nhà cung cấp VPS giá rẻ Vultr. Mã giảm giá Vultr sau 14 ngày sẽ tự mất, dù bạn có sử dụng hay không, nên đừng bỏ lỡ cơ hội quẩy tất cả dịch vụ trong nữa tháng này bạn nhé.

Lợi ích là chi phí sẽ được cấn trừ dần theo giờ, và chỉ trừ khi bạn khởi tạo VPS mới hoặc có VPS đang chạy. Nếu bạn xóa tất cả VPS hoặc Server, có thể coi là ngưng dùng thì ngân sách trong ví VPS sẽ được bảo lưu, không trừ nữa, như vậy phải nói quá tiện lợi hơn bạn phải mua host 1 năm và trả 1 cục tiền.

Với VPS, bạn có thể test thử gói thấp nhất $5 hoặc $10, $20, $40, $80 hay NVMe $6, $12, $18, $24,… để xem gói nào phù hợp với khả năng của mình mà chọn gói tối ưu nhất khi dùng chính thức. Tùy thuộc vào độ to nhỏ của website mà bạn cân nhắc các mức chi phí đầu tư hợp lý với sức mạnh của VPS.

Vì sao mình khuyên dùng Vultr?

Vultr là nhà 1 trong các cung cấp dịch vụ Cloud Server nổi tiếng nhất thế giới mà mình đang tin tưởng sử dụng VPS của họ cho blog nguyenphatloc.com này và hơn vài chục website dự án mà mình thiết kế riêng phục vụ công việc.

Vultr có rất nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi với mức giá giá rẻ dành cho những bạn mới bắt đầu xây dựng website, muốn trải nghiệm 1 nền tảng tốc độ tối ưu.

Mình đã dùng Vultr từ 2017 và xuyên suốt đến nay 2024 (sơ sơ đã 7-8 năm rồi), mình chưa bao giờ thất vọng hay có ý định chuyển đi, mọi thứ luôn trong tầm kiểm soát, độc lập, an toàn, chủ động kiểm soát mọi thứ, không lo bị rò rỉ thứ gì ra ngoài.

Vultr Coupon Tốt Nhất
Vultr Coupon Tốt Nhất

Ưu điểm: Bạn không phải thanh toán cả năm mà chỉ cần nạp một số tiền vừa đủ xài theo tháng. Chi phí mỗi gói được chia đều 30 ngày và chia nhỏ mỗi 24h.

Yêu cầu tối thiểu để nhận khuyến mãi:

 • Nạp $5 – $10 cho lần đầu tiên đối với Visa hoặc Paypal liên kết Visa. Không cần nạp nếu thẻ bạn có uy tín (trust).
 • $0 (không cần nạp) đối với MasterCard (tùy ngân hàng phát hành), có lẻ độ trust MC cao hơn.

Xài hết có thể nạp thêm vào ví VPS mỗi tháng, và chi phí chỉ trừ theo giờ, rất tuyệt. Hoặc Vultr sẽ từ trừ trong thẻ vào đầu tháng theo đúng số tiền 30 ngày/package, không hơn.

Chất lượng VPS của Vultr khá tốt, uptime cao, đó là lí do mình dùng VPS cho các blog dự án. Cảm giác giữa việc bạn chạy host thuê từ các bên so với việc chạy VPS bạn sẽ tự cảm nhận được tốc độ bao phê hơn rất nhiều.

Hiện Vultr đang có mặt ở 17 thành phố lớn trải dài khắp thế giới như:

 • France (Paris)
 • US (Chicago, Atlanta, New York, Dallas, Los Angeles, Miami, Seattle, Silicon Valley)
 • UK (London)
 • Germany (Frankfurt)
 • Canada (Toronto)
 • Australia (Sydney)
 • Netherlands (Amsterdam)
 • Singapore
 • Tokyo (Nhật Bản)
 • Seoul (Hàn Quốc)

Đặc biệt, bạn thấy Vultr có location tại SingaporeJapan (Tokyo) nên nó sẽ cho tốc độ tải về Việt Nam rất nhanh và hiệu quả, không thua kém gì các nhà cung cấp trong nước. Bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài và mình gợi ý dùng 2 server này, hoặc đi thêm qua Cloudflare.

Một đặc điểm nữa đáng kể đến đó là VPS ở Vultr cài được Windows, tất cả các phiên bản Windows Server và Windows 7 đến Windows 10. Mức giá vẫn tương tự như các gói Linux nên sử dụng Windows ở Vultr là giải pháp tiết kiệm nhất hiện nay.

Rất hiếm nhà cung cấp cho phép cài đặt Windows thế này.

Vultr Coupon Tốt Nhất

Nhận Coupon Vultr tốt nhất tháng 07/2024

Nhận 100 USD (Free Credit) Vultr vào tài khoản mới

Vultr Coupon Tốt Nhất

Vultr mới xuất hiện lại chương trình ưu đãi hấp dẫn tặng Coupon Vultr Free Credit cao, cũng là một trong những ưu đãi HOT nhất từ trước đến nay của Vultr. Thông thường là $50, mà từ 2021 thì Vultr lại cho hẳn $100 luôn nha.

$103 Free
Deal

Nhận $100 miễn phí vào tài khoản Vultr dành cho tài khoản đăng ký mới và kết nối với Twitter được thêm $3. Hạn dùng 30 ngày để test thoải mái.

Nhiều hơn Ít hơn
Không có hạn sử dụng
LinkedIn

Trong thời gian này, khi bạn đăng ký trở thành khách hàng mới (lần đầu sử dụng dịch vụ) ở Vultr sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn sẽ được nhận ngay 100$ vào tài khoản để trải nghiệm các dịch vụ hoàn toàn FREE ở đây.

Điều kiện là bạn phải sử dụng link “Nhận Coupon Vultr $100” bên trên khi đăng ký tài khoản mới nhé!

vultr coupon tốt nhất tặng $50 credit card

Vultr là nhà cung cấp Cloud VPS có chất lượng rất ổn định. Trang nguyenphatloc.com này và một số đối tác của mình đều khuyên và đang dùng Vultr. Nên nếu các bạn mà chưa có tài khoản, đăng ký ngay để được ưu đãi $100 và x2 khoản tiền nạp nhé!

Bạn có thể xem video hướng dẫn bên dưới này:

Lưu ý: $100 Free Credit này sẽ chỉ có hiệu lực sử dụng trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận thôi nhé, vì tặng để test mà. Trong tháng đầu bạn có thể thuê mấy VPS $40 + Auto Backup $8 test cho hết $100 này trong 14 ngày nhé!

Bên cạnh đó, Vultr cũng có áp dụng chương trình tặng thêm $3 khi kết nối với tài khoản Twitter, nếu kết nối thành công bạn sẽ nhận tổng cộng tới $103 trong tài khoản.

Tuy nhiên, đây là chương trình hoàn toàn dành cho khách hàng đăng ký mới thôi nhé. Nếu bạn đã có tài khoản thì hãy sử dụng thông tin và thẻ VISA khác để kết nối.

Lưu ý: Account Duplicate sẽ không nhận được Free Credit và có thể bị Suspend, không nên tạo nhiều tài khoản. Sau khi nhận được $, bạn cần vào mục Billing để kiểm tra Remaining Credit, nếu thấy Vultr thu hồi thì cần tạo ticket yêu cầu kiểm tra nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt WordPress trên VPS Vultr đơn giản

Giảm giá 60% Bare Metal Server, tặng 100 USD

Để khuyến khích người dùng mới trải nghiệm dịch vụ mới của Vultr là “Bare Metal Instance“, họ có tung ra chương trình giảm giá 60% cực hấp dẫn và tặng thêm $100 Free Credit cho dịch vụ này để khuyến khích bạn trải nghiệm dịch vụ.

Mức giá khởi điểm khi mới ra mắt dịch vụ này chi phí thấp nhất là $300/tháng, nhưng với khuyến mại giảm 60% trọn đời của Vultr thì bạn chỉ phải trả $120/tháng mà thôi. Cơ hội cho các doanh nghiệp thử nghiệm hàng chất này.

Vultr Coupon Tốt Nhất

Bare Metal là dịch vụ Dedicated Server bạn vẫn sử dụng đó giờ, nhưng giờ nó được triển khai trên nền tảng Cloud của Vultr. Vậy nên nó có thể: Thanh toán $/giờ, nâng cấp hoặc mở rộng, API và hỗ trợ nhiều khu vực khác nhau.

Lưu ý: Số tiền $100 Credit chỉ áp dụng cho tài khoản mới đăng ký sử dụng link khuyến mại này, chỉ dùng cho Bare Metal Server, tương đương với thời gian gần 1 tháng dùng Free. Không áp dụng được cho Vultr Cloud Compute (VC2) và các dịch vụ khác.

Kết nối Twitter để nhận ngay 3 USD vào tài khoản

Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Vultr, kết nối với Twitter của bạn là sẽ nhận được thêm ngay $3 của Vultr. Chương trình kết nối Twitter này của Vultr đã có cách đây lâu rồi, nhiều bạn không để ý đến điều này.

Hãy login ngay và nhận 3$ miễn phí nhé. Nếu bạn chưa từng kết nối thì trên đầu sẽ xuất hiện một thông báo Good News có dòng “Click here to view available promos“. Hãy click vào đó.

Hoặc bạn vào thẳng https://my.vultr.com/promo/

Tiếp theo, bạn hãy lần lượt nhấn các nút Verify your TwitterFollow @VultrTweet nội dung yêu cầu với tài khoản Twitter của bạn, thế là nhận được ngay $3 free vào tài khoản Vultr. Số tiền này không bị giới hạn thời gian sử dụng.

VPS ở Vultr có thể cài đặt được cả Windows để remote để Download/Upload nhé. Các tool traffic exchange bị cấm.

Lưu ý thêm về các vấn đề được Coupon Vultr

Vultr bắt buộc thẻ bạn phải có tiền, tối thiểu $5 – $10 để nạp lần đầu tiên, nên bạn có thể thủ sẵn tầm $10 (235K) ở Visa để nạp vào sử dụng luôn nhé! Với gói tối thiểu $5/tháng/VPS thì bạn có thể dùng được 2 tháng với $10.

Riêng với thẻ Mastercard mình thử thì có thể không cần nạp, chắc thẻ trust cao.

Nếu bạn nhận được thông báo This card is not eligible for free credit promotions, điều này tức là thẻ ngân hàng của bạn không được chấp nhận hoặc đã áp dụng trước đó. Bạn cần chuyển qua thẻ khác thôi hoặc có thể gửi mail cho support trước để hỏi.

Vultr hay từ chối thẻ của các ngân hàng như ACB, VPBank và các loại thẻ Visa ảo cũng như các loại thẻ Prepaid. Các bạn có thể dùng thẻ Visa/Master của Techcombank, Vietcombank để đăng ký.

Nếu sau bạn khi thêm thông tin thẻ mà gặp lỗi Unable to process your payment: This transaction was denied by the credit card issuer, bạn cần kiểm tra lại các vấn đề như:

 • Nếu là thẻ mới, thì thẻ đã được kích hoạt tại cây ATM bằng cách đổi mã PIN chưa?
 • Thẻ đã kích hoạt thanh toán quốc tế chưa? (Gọi lên ngân hàng để hỏi, bạn lấy số điện thoại in trên thẻ). Một số ngân hàng như TPBank, VIB, Viettinbank có thể chưa kích hoạt sẵn.
 • Thông tin bạn khai báo đã đúng chưa? Xem mục yêu cầu xem có “dấu” hay “không dấu”.
 • Số dư tài khoản có đủ không! Chú ý một số ngân hàng yêu cầu bắt buộc duy trì số dư tài khoản, tối thiểu 50.000đ. Nên bạn phải có trên số này và khi thanh toán phải bỏ ra 50.000đ + phí và chỉ sử dụng được số còn lại. (VD: Tài khoản có 100.000đ thì bạn chỉ xài tối đa được 50.000đ (nếu có phí phải + vô luôn) và giữ 50.000đ còn lại trong tài khoản)

Bạn có thể liên hệ với Lộc Nguyễn qua trang cá nhân hoặc để lại bình luận bên dưới để cùng thảo luận, mình sẽ giải đáp trong đa 12-24h, trừ khi mình bận sẽ lâu hơn xíu.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Chúng tôi muốn được nghe bình luận góp ý của bạnx