BLOG CHIA SẺ

Kết nối kiến thức

Infographic – Thủ thuật giúp tra Google một cách hiệu quả nhất

Có lẽ Google đã dỗi quen thuộc với mỗi người, thế nhưng để có được thủ thuật giúp tra Google một cách hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết. Xem infographic này để có thêm phương pháp tra Google hiệu quả nhé…

Sử dụng Google là một kỹ năng cơ bản của mọi người dùng Internet, thế nhưng để sử dụng và tận dụng được Google Search một cách chính xác để đạt mức hiệu quả tối đa khi tìm kiếm là điều mà không phải người dùng nào cũng biết.

Thường thì chúng ta chỉ có duy nhất 1 thói quen, đó chính là gõ từ hoặc cụm từ cần tìm kiếm theo nhu cầu mà thôi, trong khi còn vô số cái hay ho để tra kết quả chính xác nhất.

Mình cũng từng tự hỏi, liệu mình có đang thực sự sử dụng Google một cách hiệu quả hay chưa? Thiệt sự, đôi lúc mình cũng muốn tìm kiếm một thứ gì đó nhưng tra mãi mà không tìm thấy được câu trả lời cần thiết, rất ức chế.

Nếu bạn cũng giống Lộc thì bạn sẽ cần những thủ thuật tuyệt vời này.

Với một hệ thống tìm kiếm có cơ sở dữ liệu khổng lồ như Google thì họ sẽ luôn phát triển và hoàn thiện chính mình, luôn quan tâm đến trải nghiệm người dùng.

Để cải thiện độ chính xác cũng như tốc độ tìm kiếm của hệ thống tìm kiếm số 1 thế giới này và để thực hiện điều đó hoàn hảo, các thuật toán, mánh và mẹo tìm kiếm đã được Google tạo ra để giúp bạn, nó như 1 bộ lọc sẵn có.

Bạn có thể dựa vào đó để tìm kiếm chính xác hay loại trừ những kết quả không cần thiết chỉ với vài từ thêm vào thôi, thật đơn giản nhưng cực hiệu quả. Những cách này còn giới hạn phạm vi tìm kiếm tiềm nặng nữa đó.

Tất cả đều được Google phát triển giúp người dùng tìm kiếm một cách hiệu quả nhất.

Với mẫu Infographic – Thủ thuật giúp tra Google một cách hiệu quả nhất mà mình sưu tầm bên dưới này sẽ giúp cho bạn tất tần tật những mánh và mẹo để tìm kiếm trong Google hiệu quả.

Infographic – Thủ thuật giúp tra Google một cách hiệu quả nhất

Infographic - Thủ thuật giúp tra Google một cách hiệu quả nhất

Hi vọng với infographic này có thể giúp bạn phần nào cải thiện tốc độ tìm kiếm và có những kết quả ưng ý nhất. Nếu bạn thấy hữu ích có thể share về Facebook lưu trữ để bạn bè cũng biết nhé.

Xem thêm: 21 Chrome Extension hữu ích này sẽ giúp bạn giải quyết vô số vấn đề

Bạn có thể liên hệ với Lộc Nguyễn qua trang cá nhân hoặc để lại bình luận bên dưới để cùng thảo luận, mình sẽ giải đáp trong đa 12-24h, trừ khi mình bận sẽ lâu hơn xíu.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Chúng tôi muốn được nghe bình luận góp ý của bạnx